0977773822

Giới thiệu về chúng tôi

VIET ART DECOR

Viet Art Decor là công ty chuyên nghiệp trong các lĩnh vực, hạng mục thiết kế thi công trang trí Mỹ Thuật, Nội Ngoại thất, Thiết kế Và Thi công Biển Hiệu Quảng cáo, Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm, Thiết kế in ấn. Trang trí khánh tiết thiết kế và thi công sân khấu tổ chức sự kiện…. Việt Art  là đơn vị luôn tiên phong đi đầu trong các giả pháp thiết kế thi công sáng tạo mỹ thuật. Việt Art  luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển Và nhu cầu cần thiết cũng như giải pháp cho nhu cầu thực tế.

Việt Art xác định mình phải góp phần vào sự phát triển Thẩm mỹ, mỹ thuật ứng dụng tạo nên nhiều công trình đẹp sang trọng cho xã hội, với tiêu chí hướng đến mọi người sử dụng chúng tôi đã đầu tư công sức và nhân lực tập trung phát triển những ứng dụng trên nền Website để có được những sản phẩm tốt nhất mang tính ứng dụng cao nhất, đáp ứng được mọi sự kỳ vọng của người sử dụng.

Viêt Art  luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng.

Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ Chuyên viên, Họa Sỹ Mỹ thật, Họa Sĩ Thiết và đội ngũ thi công cực kì chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm,  chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng về  những sản phẩm của chúng tôi
TẦM NHÌN
Bằng khát vọng tiên phong, nhiệt huyết sáng tạo không ngừng nghỉ và chiếc lược đầu tư – phát triển bền vững, viet Art Decor mang sứ mệnh trở thành người dẫn đầu tận tâm nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Từ đó, mỗi sản phẩm đều mang hơi thở riêng của nghệ thuật đến từ khắp vùng miền trên thế giới, xóa nhòa mọi đường biên trong sáng tạo nội thất.
Với đội ngũ nhà thiết kế tài năng, giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng, cùng hệ thống nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình lắng nghe và hỗ trợ khách hàng, viet Art Decor không chỉ là một thương hiệu cung cấp đồ trang trí nội thất mà còn là không gian cởi mở, chia sẻ những ý tưởng mới mẻ – ươm mầm tạo nên sản phẩm nội thất nâng tầm phong cách riêng của chính bạn.
Bám sát mục tiêu này, chúng tôi đặt ra tầm nhìn dài hạn là mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc để mọi người đều có cơ hội trải nghiệm và đón nhận lợi ích bền vững đến từ thương hiệu trang trí nội thất Viet art Decor.
SỨ MỆNH
Vie Art Decor mang giá trị nghệ thuật đích thực tới không gian sống và làm việc qua sản phẩm trang trí nội thất tinh xảo, tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong từng đường nét, chạm khắc. Trở thành người đồng hành tin cậy cùng bạn kiến tạo không gian sống khác biệt, mang dấu ấn riêng mạnh mẽ, không trộn lẫn. Truyền cảm hứng từ trái tim đến thiết kế để khách hàng có thể đón nhận đầy đủ những thông điệp ý nghĩa, mở rộng góc nhìn nhân sinh quan sâu sắc, đa chiều về văn hóa, tín ngưỡng và nghệ thuật.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chất lượng – Thẩm mỹ: Yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu của viet Art Decor là chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ luôn được nghệ nhân chế tác ưu tiên hàng đầu, để từ đó tạo ra những thiết kế chuẩn chỉ đến từng mi li mét, xứng tầm tiêu chuẩn quốc tế. Lấy khách hàng là trung tâm: Vấn đề của khách hàng chính là vấn đề của chúng tôi. Mong muốn của khách hàng chính là mong muốn của chúng tôi. Trải nghiệm của khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi. Cuối cùng sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất mà chúng tôi luôn vươn mình để chạm đến. Sáng tạo và đổi mới: Thiết kế nội thất là một lĩnh vực nghệ thuật, và thứ làm nên sự sống của nghệ thuật chính là sáng tạo. Chính vì vậy, viet Art Decor luôn không ngừng làm mới thương hiệu, làm mới chính mình để sức sống của nghệ thuật luôn chảy dạt dào trong từng tác phẩm thiết kế được ra mắt. Sự gắn kết: Chúng tôi thấu hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh của viet Art Decor là sự chung tay nỗ lực không ngừng của tất cả các thành viên và khách hàng. Vì thế viet Art Decor đặc biệt coi trọng sự kết nối giữa con người, kết nối giữa đồng đội với đồng đội, giữa nhân viên và khách hàng, để tiếng nói của ý tưởng sẽ hòa chung một nhịp, cùng quy tụ tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất.

I Lĩnh vực kinh doanh của VietArt 
– Vẽ tranh tường chuyên nghiệp ( Tranh tường phòng khách, tranh tường phòng bé nhà trẻ mẫu giáo, tranh tường 3d khu vui chơi giải trí …)

– Thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo

– Thiết kế và thi công dàn dựng sân khấu tổ chức sự kiện
– Thiết kế in ấn,
– Thiết kế nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp,logo, brochure, kẹp file,catalogue…
– Cung cấp tranh mỹ thuật
– Vẽ tranh tường, trang trí mỹ thuật nội ngoại thất, đắp phù điêu, tạo non bộ

  • Giá trị cam kết:
  • Tận tâm trong công việc với tinh thần trách nhiệm luôn là hàng đầu.
  • Tôn trọng chữ “tín” với khách hàng.
  •  Hài lòng tuyệt đối với dịch vụ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo